บัตรกดเงินสดทันใจ

บัตรกดเงินสดทันใจ

บัตรกดเงินสดทันใจ Robinson-KBank Express Cash ธนาคารกสิกรไทย

   ในช่วงนี้ธนาคารต่างๆนั้นจะเข้มงวดกว่าเดิมในการปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคลครับ เนื่องจากเศรษฐกิจโดยรวมนั้นดูไม่ค่อยดี ในช่วงนี้ประชาชนและผู้ใช้บริการสินเชื่อต่างๆนั้นมีหลายคนที่ยังลำบากต่อการชำระหนี้อยู่ เพราะฉะนั้นทางธนาคารต้องเข้มงวดเพื่อที่จะคัดลูกค้าที่สามารถชำระหนี้ได้เท่านั้น และไม่ต้องรีบร้อนที่จะรับลูกค้าให้มากนัก

ถ้าถามเรื่องสินเชื่อส่วนบุคคลเมื่อก่อนนี้จะสามารถทำได้ง่าย เพราะทางธนาคารเองจะให้คะแนนกับลูกค้า เดิมนั้นลูกค้าที่ขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดนั้น ต้องมีคะแนนผ่าน 65 เปอร์เซ็นต์ แต่ในตอนนี้ ทางธนาคารจะพิจารณาอนุมัตินั้น ลูกค้าต้องมีคะแนนผ่าน 70 เปอร์เซ็นต์ เพื่อที่ทางธนาคารจะได้ลูกค้าที่มีคุณภาพมากขึ้น และทำให้ลูกค้าบางส่วนนั้นจะต้องถูกปฏิเสธมากขึ้นอีกเล็กน้อย การกู้เงินของประชาชนส่วนมากนั้น ไม่ว่าจะเป็นการกู้บัตรเครดิตหรือบัตรเงินสดนั้นผู้ที่ขอกู้มักจะขอกู้ในยามที่ตนนั้นเดือดร้อน จริงๆแล้วอยากแนะนำให้ผู้ที่ต้องการกู้เงินว่า เรานั้นควรจะกู้ในตอนที่ไม่เดือดร้อนจะดีกว่า ซึ่งจะได้สำรองเงินไว้ ถ้าเป็นประเภทที่หมุนเวียนไม่ต้องเบิกทันที ไม่ต้องเบิกเป็นเงินกู้หรือเป็นเงินสดออกมาเป็นก้อน ๆ ทางธนาคารกสิกรไทยก็มีสินเชื่อเหล่านี้ไว้รองรับ

ทำไมถึงแนะนำว่าให้กู้ตอนที่ไม่เดือดร้อนเพราะการที่กู้ตอนที่ไม่เดือดร้อนนี้ เพราะถ้าเรานั้นยังไม่มีหนี้ และมีการชำระถูกต้องตามเวลา ไม่ผิดนัด วงเงินต่างๆก็มีเงินฝากอยู่ และดูดี เมื่อมาขอกู้หรือทำบัตรเครดิตหรือบัตรเงินสดนั้น ธนาคารจะอนุมัติให้เราง่ายกว่า แต่ถ้าเรานั้นอยู่ในช่วงเดือดร้อนนั้น บัตรเครดิตเราจะเต็ม ค้างจ่าย ตรงบ้าง ไม่ตรงบ้าง และพอจะมาขอทำบัตรกดเงินสดนั้น เมื่อมาขอแล้ว เราจะถูกปฏิเสธ เพราะฐานะทางการเงินไม่ดี ตัวเลขจะไม่สวย และอาจจะไม่ทันการต่อการใช้ก็ได้ เพราะฉะนั้น การที่จะกู้ทำบัตรเงินสดนี้ เราควรจะต้องกู้ตอนที่ไม่เดือดร้อนจะเป็นการดีที่สุดครับ ถึงเราจะใช้หรือไม่ใช้เงินก็ไม่เป็นไร

ในทางด้านธุรกิจก็เช่นกันเมื่อเราขอกู้ไว้ใช้ ถ้าเดือดร้อนก็ค่อยใช้ ตอนที่ไม่เดือดร้อนก็ไม่ต้องใช้ และลดวงเงินลงไปให้มันเหลือ 0 เราก็จะไม่ต้องเสียดอกเบี้ย มันเป็นความคล่องตัวของธุรกิจ และเป็นการสำรองไว้ใช้ยามฉุกเฉิน และผู้ที่คิดจะทำบัตรกดเงินสดนี้ต้องเตรียมตัวไว้เช่นนี้จะดีกว่า

และทางธนาคารกสิกรไทยมีบริการบัตรกดเงินสด ซึ่งจะเป็นเหมือน OD คือเมื่อก่อนนี้ OD จะใช้เช็คเบิกเงิน แต่บัตรกดเงินสดของธนาคารกสิกรไทยนี้ เป็นการใช้บัตรเพื่อเบิกเงิน ถ้าหากทำบัตรกดเงินสดไว้แล้ว ถ้าไม่ได้ใช้เงินเลยหรือเก็บไว้ก่อนก็ไม่เสียดอกเบี้ยใดๆเลยครับ บัตรกดเงินสดตัวนี้ คือบัตรกดเงินสด K-Express Cash เป็นเปรียบเสมือนกับการที่เรานั้นซื้อประกัน โดยที่เราไม่ต้องจ่ายเบี้ยเลย สามารถขยายความได้ว่า สมมุติว่า เรานั้นซื้อประกันเพื่อซื้อสุขภาพของเรา เรานั้นต้องจ่ายเบี้ยทุกเดือนหรือทุกปีไปเรื่อยๆ ถึงไม่ป่วยก็จ่ายไปเรื่อยๆพอถึงคราวป่วยนั้นก็เบิกเงินมาจากประกันนั้นเพื่อไปจ่ายค่ารักษาพยาบาล แต่บัตรกดเงินสด K-Express Cash นี้คือเราไม่ต้องจ่ายเบี้ยก่อนเลย เพียงแค่เป็นการที่เรานั้นมีวงเงินสำรองไว้ สมมุตว่า เรานั้นมีเงินอยู่หนึ่งแสน วันดีคืนดี เราต้องเข้าโรงพยาบาล เพียงแค่เราใช้บัตรกดเงินสดนี้กดมาใช้ แล้วเราค่อยจ่ายทีหลัง สรุปคือเราสามารถใช้เงินก่อน แล้วค่อยจ่ายค่าธรรมเนียมหรือดอกเบี้ย เป็นเหมือนการมีเงินในกระเป๋าก้อนหนึ่งเพื่อใช้ในยามฉุกเฉิน ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายค่าประกันรถ หรือจ่ายค่าซ่อมแซมบ้าน แม้กระทั่งการจ่ายค่ารักษาพยาบาล เราก็ใช้บัตรกดเงินสดนี้ไปเบิกเงินมาใช้ แล้วค่อยจ่ายดอกเบี้ยทีหลัง ซึ่งบัตรกดเงินสด K-Express Cash ถือว่าลูกค้าที่ใช้บริการจะได้เปรียบ และถือเป็นวงเงินที่ดีมาก

ในการสมัครทำบัตรกดเงินสด K-Express Cash เราสามารถได้วงเงินสูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท ขึ้นอยู่กับรายได้ของเราด้วย และช่วงนี้ ทางธนาคารได้มีผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมา ซึ่งร่วมมือกับห้างสรรพสินค้าชื่อดัง อย่าง โรบินสัน ซึ่งเป็นครั้งแรกที่บัตรกดเงินสดนี้ได้ร่วมมือกับห้างนี้ ชื่อว่า บัตรกดเงินสด Robinson-KBank Express Cash ซึ่งในปัจจุบันนี้ห้างโรบินสันนี้กว้างขวางมาก ซึ่งได้ขยายกิจการออกไปหลายสาขาทั่วประเทศ

หากเราได้สมัครทำบัตรกดเงินสด K-Express Cash แล้ว เราจะได้ส่วนลดไปเลย 30 เปอร์เซ็นต์จากห้างโรบินสัน สามารถได้วงเงินสูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท และสามารถเบิกเงินจากตู้ATMของธนาคารกสิกรไทยได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย โดยที่ไม่เสียค่าธรรมเนียม นอกจากนี้การที่สมัครบัตรกดเงินสด Robinson-KBank Express Cash นี้ยังสามารถได้ร่วมสนุกหรือได้รับโปรโมชั่นต่างๆที่ทางห้างนั้นมีให้อีกด้วย ส่วนรายละเอียดของโปรโมชั่นนั้นก็ต้องคอยติดตามกันครับ ว่าจะเป็นอย่างไร แต่คาดว่าจะมีโปรโมชั่นสำหรับลูกค้ามาเรื่อยๆ เพื่อเป็นการตอบสนองและขอบคุณลูกค้าที่สมัครทำบัตรกดเงินสด Robinson-KBank Express Cash นี้ หากใครที่สนในจะสมัครทำบัตรกดเงินสดนี้ ก็สามารถติดต่อได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขาได้เลยครับ